Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Lượt xem:

Chiều ngày 11/10/2023, tại văn phòng nhà trường đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh. Hội nghị diễn ra sôi nổi, đã có nhiều ý kiến đóng góp rất hữu ích cho sự phát triển của nhà trường.

Kết thúc hội nghị, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã thống nhất được một số kết quả:
* Bê tông hóa hành lang phía trước trường học, để tạo điều kiện cho phụ huynh có chỗ để xe trong thời gian đón con.
* Bầu Ban chấp hành Ban đại diện cha mẹ học sinh.
+ Hội trưởng là anh: Lê Văn Hùng, hai hội phó là: chị H – Nhuyên, chị Hoàng Thị Thúy.

Kết thúc hội nghị, thầy Lê Thanh Tú – bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biếu: Chúc cho Ban đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh đạt được nhiều kết quả, cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, giúp cho nhà trường ngày càng phát triển đi lên.