Tổng kết công tác VN- TDTT của nhà trường

Sáng ngày 27-28/11/2023, trường TH Võ Thị Sáu điểm số 1 và điểm số 2 sinh hoạt dưới cờ kết hợp trao giải sau 2 tuần hoạt động thi đấu hào hứng, sôi nổi các giải hội khỏe phù Đổng và giải đêm văn nghệ nhằm hưởng ứng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2023-2024 với chủ đề “ Khỏe để học tập tốt”. Để chuẩn bị cho giải đấu, Ban tổ chức trong nhà Trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, để giải đấu diễn ra an toàn, hiệu quả và thành công tốt đẹp. Nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng các vận động viên có thành tích xuất sắc trong HKPĐ cấp trường, và giải văn nghệ của các lớp.
Nhìn chung các lớp đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu.
Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng và văn nghệ cấp trường năm nay nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em cụ thể hóa các nội dung yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo.