BUỔI MÍT TINH TỌA ĐÀM 20/11

Sáng ngày 20/11/2023, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức tọa đàm nhằm tri ân thầy, cô giáo. Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của các cấp chính quyền địa phương xã Trường Xuân, một số công ty đóng chân trên địa bàn xã Trường Xuân và đặc biệt là sự tham gia của quý thầy, cô giáo đã nghỉ hưu cũng đã về tham dự với nhà trường.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Nhật Trình, Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND xã Trường Xuân, đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực hết mình của thầy, cô giáo trong nhà trường làm cho nhà trường ngày càng khởi sắc, phát triển đi lên.

Đại diện cho các đồng chí là giáo viên nghỉ hưu, thầy giáo Nguyễn Nhân Hùng đã rất xúc động trước sự quan tâm của nhà trường.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng được sự quan tâm của ngân hàng BIDV tỉnh Đăk Nông, chi nhánh Gia Nghĩa đến chúc mừng và tặng quà cho nhà trường

Sau buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động TDTT, cho cán bộ, viên chức trong nhà trường được giao lưu với nhau.