HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Năm học 2023 – 2024, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tỉnh Đắk Nông đã đưa ra chủ đề: ” Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào Tạo”.
Nhằm đạt được những mục tiêu của ngành đề ra, sáng ngày 14/10/2023, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức để đánh giá lại quá trình thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2022 -2023 và đưa ra nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong năm học 2023 – 2024.

Hội nghị đã thu hút được toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia với tinh thần, trách nhiệm, thẳng thắn, cởi mở đóng góp nhiều ý kiến hữu ích cho hội nghị.
Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Nhật Trình – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch xã Trường Xuân cũng là Phó Chủ tịch Hội đồng trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, sự nỗ lực hết mình, tinh thần trách nhiệm đã hoàn thành nội dung đề ra. Cũng theo đồng chí: tập thể nhà trường có tinh thần đoàn kết nội bộ cao, dân chủ, công khai, minh bạch đã tạo ra nhiều sự thay đổi cho nhà trường trong những năm vừa qua.

Tại Hội nghị cũng đã trao tặng chứng nhận giải nhì cấp huyện cho cho sản phẩm khoa học “Hệ thống bơm, tưới phân tự động” trong cuộc thi sáng tạo dành cho “Thanh thiếu niên – Nhi đồng”do Thầy Phạm Văn Hùng hướng dẫn.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với nhiều nhiều nội dung, nhiệm vụ trong năm học mới được Hội nghị thông qua.