HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2024

Căn cứ công văn số 241/PGD&ĐT huyện Đắk Song về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024.
Trường tiểu học Võ Thị Sáu phát động đội ngũ cán bộ, nhân viên, nhà giáo, người học tham gia hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024 với chủ đề: “Đảm bảo an ninh nguồn nước trong cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng”.

– Cô Giáo H’Thoen thực hiện giáo dục, tuyên truyền cho học sinh về nước sạch và vệ sinh môi trường, thực hành rửa tay với xà phòng và nước sạch trong buổi chào cờ đầu tuần;

– Sau buổi tuyên truyền các bạn học sinh và thầy cô giáo trong nhà trường đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường học.
Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh!