LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU, NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 8/11/2023, tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với sự tham gia của tất cả các đồng chí là Cán bộ, giáo viên và học sinh. Đặc biệt là có sự tham gia của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
Hội khỏe Phù Đổng của Trường tiểu học Võ Thị Sáu, nhằm hướng tới kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm Tái lập Tỉnh Đắk Nông.

Lễ Khai mạc diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tập thể CB,GV và các em trong nhà trường. Đây, là sân chơi, là nơi giao lưu, tăng cường sự đoàn kết giữa các em học sinh, khuyến khích các em tăng cường tập luyện TDTT.
Thầy Lê Thanh Tú – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
Cô Đỗ Thị Hà thay mặt cho Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ.
Em Lê Văn Hiếu – Thay mặt cho các em học sinh Hứa quyết tâm thi đấu.
Ông Lê Văn Hùng – Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh chụp hình lưu niệm.
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường cũng là dịp để nhà trường tuyển chọn đội tuyển chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Hội sẽ có bốn môn thi đấu với năm nội dung: Cờ Vua ( chiều ngày 7/11), Điền kinh, kéo co ( chiều 10/11) và bóng đá nam (cả ngày 11/11). Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào sáng thứ 2, 12/11/2023.