Sinh hoạt dưới cờ: Chủ điểm “Chăm ngoan học giỏi “, ” Yêu quý mẹ và Cô”

Sinh hoạt dưới cờ tuần với chuyên đề “Chăm ngoan học giỏi “,” Yêu quý mẹ và Cô” .
Liên đội Tuyên truyền rộng cho các em Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội về truyền thống, đạo Đức, nếp sống, tình yêu thương của mình dành cho người thân yêu….. Để xứng đáng với truyền thống vẻ vang đó, Liên đội Trường TH Võ Thị Sáu có đưa ra hội thi khuyến khích có phần thưởng dành cho người mình yêu thương bằng hình thức là vẽ tranh trên giấy A4 ở tuần 6 và Tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 7 hôm nay được Công bố kết quả và trao giải, đã thu hút và gây hứng thú nhiều các em tham gia. .